Giáo Viên Dạy Bơi Tại Nhà Kèm Riêng Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh có xu hướng muốn con em mình được dạy bơi tại nhà để đảm bảo an toàn cũng như tiện theo dõi trong quá trình giảng dạy. Vì thế mà hình thức học này đang dần trở nên phổ biến hơn tại Hà Nội. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá trung tâm dạy bơi tại nhà cho người từ 5 – 65 tuổi uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

Ưu điểm dạy bơi tại nhà

Học bơi tại nhà luôn là một trong những lựa chọn thông minh bởi:

  • Học viên có thể tự do sắp xếp thời gian học với giáo viên dạy bơi của trung tâm để phù hợp với thời gian biểu cá nhân và sinh hoạt gia đình.
  • Học viên có thể lựa chọn trước giáo viên dạy bơi yêu thích, giữ chỗ và đăng ký học bơi sau.
  • Thời gian học bơi tại nhà sẽ hoàn toàn do người học và người hướng dẫn tự thỏa thuận với nhau nên việc đổi hay hoãn giờ học bơi đều có thể thay đổi linh hoạt.
  • Học bơi ở bể bơi tại nhà sẽ tạo cảm giác thoải mái, riêng tư hơn cho học viên.
  • Học viên không cần mất thời gian di chuyển đến chỗ học và có thể tự luyện tập ngay tại nhà.

day-boi-tai-nha-1

Chương trình dạy bơi tại nhà của trung tâm

Trung tâm cam kết về chất lượng mỗi giờ học. Học viên sẽ được dạy theo tiêu chuẩn của các khoá dạy kèm riêng và được cung cấp tài liệu miễn phí theo chương trình học dành riêng cho từng học viên.

Trong mỗi bài học, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên khởi động đúng cách. Vì đây là bài học quan trọng giúp các học viên an toàn khi bơi dưới nước trong mọi tình huống, đồng thời tránh bị chuột rút và đau cơ. Đây là những động tác bắt buộc, không được bỏ qua ngay cả khi bạn đã biết bơi.

Trong giờ học, giáo viên sẽ kèm học viên mọi lúc, những em sợ nước sẽ được dùng phao hỗ trợ. Hướng dẫn các học viên thực hiện từ động tác đơn giản đến động tác phức tạp tuỳ vào khả năng tiếp thu của từng học viên. Hỗ trợ sửa động tác bơi cho đúng kỹ thuật và tận tâm với các học viên để đảm bảo an toàn mọi người.

Với các lớp dạy bơi cho trẻ em dưới 15 tuổi, dự kiến trong vòng 6 – 8 buổi học là trẻ có thể tự tin bơi lội mà không cần kèm cặp riêng. Sau đó, bạn có thể cho trẻ học thêm những kỹ năng cứu đuối cơ bản phòng những trường hợp không may.

Lớp dạy bơi tại nhà (cho trẻ em và người lớn)

Lớp học bơi người lớn

Khoá học bơi cho người lớn học dành cho những người từ 65 tuổi trở xuống. Tuỳ vào từng học viên mà sẽ có những lộ trình học khác nhau. Lớp học này chủ yếu giúp nâng cao độ dẻo dai, hỗ trợ cho xương chắc khoẻ và cải thiện hệ hô hấp.

day-boi-tai-nha-2

Lớp học bơi trẻ em

Đây là khoá học trẻ em cho các bé từ 4 tuổi trở lên sợ nước. Khóa học này sẽ chú trọng vào các động tác để con có thể thực hiện đúng. Hỗ trợ tốt nhất sự phát triển về thể chất và xương khớp giúp trẻ cao, khoẻ khoắn và tự tin hơn.

Lớp học bơi cấp tốc

Khóa học bơi cấp tốc này phù hợp cho những học viên có nhu cầu học bơi cấp tốc. Học viên sẽ được học cách bơi nhanh bắt đầu từ bài 2 và bơi thành thạo chỉ sau vài buổi.

Lớp học bơi giáo viên nữ

Nếu bạn ngại các giáo viên nam thì đừng lo. Ở đây chúng tôi có đội ngũ giáo viên nữ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đã được cấp phép để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

day-boi-tai-nha-3

Lớp học bơi cho người đi làm

Đến lớp học này, bạn hoàn toàn có thể tự quyết định lịch học của mình một cách linh hoạt nhất sao cho phù hợp với thời gian đi làm, đi chơi của mình.

Học phí dạy bơi tại nhà

Học phí cho một khóa dạy bơi tại nhà sẽ là 3tr5/ khoá học 10 buổi. Tuy nhiên bạn sẽ được tự chọn buổi học và giờ học sao cho phù hợp với công việc của mình. Bên cạnh đó, tại đây còn hỗ trợ kèm lại FREE trong vòng 5 năm, bơi đến khi nào thành thạo mới thôi. Đặc biệt, nếu đăng ký từ 2 học viên trở lên bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá 10 – 20%. Hời quá phải không nào?

day-boi-tai-nha-4

Cách đăng ký lớp học bơi tại nhà

  • Bước 1: Liên hệ đến lớp học bằng cách gọi điện trực tiếp tới số 0909.161.123 hoặc inbox trên Facebook để được tư vấn.
  • Bước 2: Đăng ký lớp học: Bạn hãy đăng ký lớp học bơi tại nhà và nghe tư vấn thêm về những ưu đãi sau khi đăng ký lớp học.
  • Bước 3: Lên lịch học: Học viên sẽ tự chủ động xếp lịch học và sau đó báo lại với trung tâm.
  • Bước 4: Đóng học phí và học: Sau buổi học đầu tiên, học viên sẽ bắt đầu đóng học phí bằng cách trả tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng và học cho đến khi nào bơi thành thạo mới thôi.

Trên đây là những thông tin về lớp dạy bơi tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội. Hy vọng chúng hữu ích với bạn. Hãy lưu lại ngay bài viết này để đăng ký học bơi trong mùa hè tới nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

KIẾN THỨC BƠI