Lớp học bơi giáo viên nữ, cô giáo dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội

Thực tế, có rất nhiều học viên nữ khi tham gia những khóa học bơi lội phải vượt qua được nỗi sợ nước, rồi rào cản ngại giáo viên nam. Bởi với nhiều người, họ cảm thấy ngại ngùng khi tập luyện với người khác giới. Do đó, hãy tới với Trung tâm dạy học bơi S&G để đăng ký ngay một khóa học bơi với giáo viên nữ tại Hà Nội đầy chuyên nghiệp, tạo được sự thoải mái nhất.

Lý do nên tìm lớp học bơi giáo viên nữ tại Hà Nội

Việc tìm kiếm một lớp học cô giáo nữ dạy bơi tại Hà Nội giúp cho các học viên là nữ giới hoặc các bạn nữ đang ở trong tuổi trưởng thành vượt qua được được tâm lý e ngại như học với các Thầy. Điều đó sẽ giúp tâm lý đi học bơi được thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc đăng ký lớp học với cô giáo cũng sẽ giúp học viên được hiểu hơn về tâm lý. Từ đó đưa ra những bài tập, giáo án phù hợp, đẩy nhanh quá trình học được hiệu quả nhất.

Cô giáo dạy bơi cũng sẽ thường áp dụng phương pháp dạy cho trẻ em & người lớn tiếp cận từ từ với nước. Giúp làm giảm đi áp lực căng thẳng cho các học viên, đặc biệt là các bạn sợ nước. Đây được xem là yếu tố cốt lõi, quyết định đến kết quả biết bơi nhanh hay chậm của học viên.

Cô giáo dạy bơi sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn trong giờ học
Cô giáo dạy bơi sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn trong giờ học

Học phí lớp học bơi giáo viên nữ

Với các học viên là người mới bắt đầu, chưa biết chút gì về kỹ năng bơi lội thì nên đăng ký lớp học bơi ếch cơ bản. Vì đây chính là khoá học bơi cơ bản và bơi được cự ly dài lâu mà không bị tốn sức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký các khoá học bơi khác theo nhu cầu: khoá học bơi sải, khoá học bơi ngửa, khoá học bơi bướm.

Học phí: chỉ từ 2.500.000 VND/khóa

Lưu ý:

 • Học phí này chưa bao gồm vé vào bể cho học viên.
 • Học phí lớp học bơi giáo viên nữ sẽ chỉ thu duy nhất 1 lần. Ngoài ra không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác trong quá trình học.

Nội dung của lớp học bơi giáo viên nữ tại trung tâm

Khi đăng ký lớp học bơi giáo viên nữ chuyên nghiệp tại Hà Nội do Trung tâm dạy học bơi S&G tổ chức, giảng dạy các học viên sẽ được học các nội dung sau:

 • Học nội dung kỹ thuật bơi mà học viên đã đăng ký trước đấy: kỹ thuật bơi ếch, sải, bướm, ngửa, chỉnh sửa dáng bơi theo yêu cầu,…
 • Lớp học kèm riêng, 1 giáo viên chỉ kèm 1-2 học viên đảm bảo chất lượng giờ học
 • Mỗi buổi học kéo dài 60-90 phút
 • Không giới hạn số buổi học bơi, học viên sẽ được dạy tới khi có thể bơi thành thạo thì thôi
 • Thời gian học linh động, học viên được chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với lịch trình của mình
 • Được học thêm kỹ thuật bơi đứng nước, áp dụng những kỹ thuật bơi được học để bơi đứng tại chỗ hoặc là di chuyển ngửa mặt lên trên mặt nước.
 • Tập luyện khả năng xuất phát, quay vòng thành bể với kỹ thuật bơi mà học viên đăng ký….

Ngoài ra, tham gia lớp học bơi giáo viên nữ tại Hà Nội, học viên còn được học các kỹ năng sinh tồn dưới nước: Khi đang bơi thì bất ngờ bị một ai đó dìm thì tránh thoát như thế nào? Khi đang bơi thì thấy một người đang có nguy có gặp nạn thì làm cách nào để giúp đỡ?…

hoc-boi-giao-vien-nu-ha-noi-03

Kết quả nhận được sau khi tham gia lớp học bơi cùng cô giáo

Lựa chọn tham gia lớp học bơi giáo viên nữ sẽ cực kỳ đúng đắn, bởi bạn sẽ nhận được nhiều giá trị như:

 • Cam kết tất cả học viên tham gia đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học.
 • Học viên bơi thành thạo chuẩn kỹ thuật nhất.
 • Tự tin bơi lội và đứng nước dù ở chỗ nước sâu.
 • Học kỹ năng thả nổi
 • Có khả năng được xử lý các tình huống bất ngờ  trong nước.

Tham gia lớp học bơi giáo viên nữ chuyên nghiệp Hà Nội ở đâu tốt?

Hiện nay, Trung tâm dạy học bơi S&G chính là một trong những địa chỉ mở lớp học bơi giáo viên nữ chuyên nghiệp, uy tín, được đánh giá cao. Được thành lập từ lâu, trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội cho cả trẻ em và người lớn. Trung tâm S&G còn là nơi cộng tác của rất nhiều các HLV xuất thân từ trường bơi có tiếng, vậy nên chất lượng luôn được đảm bảo.

hoc-boi-giao-vien-nu-ha-noi-02
Bạn có thể đăng ký lớp học bơi với giáo viên tại trung tâm

Các bể bơi của Trung tâm bơi lội S&G sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy chuyên nghiệp cho việc tập luyện. Đến với lớp học bơi giáo viên nữ tại Hà Nội này, suốt quá trình học, học viên sẽ được trung tâm trang bị miễn phí các dụng cụ để hỗ trợ như: Phao lưng, phao tay và phao ván…

Ngoài ra, với phương pháp áp dụng dạy học kèm riêng. Lớp học bơi giáo viên nữ tại trung tâm dạy bơi S&G Hà Nội sẽ luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng vừa an toàn và chuyên nghiệp theo Quốc tế.

Thêm nữa, chất lượng bể bơi tại trung tâm dạy bơi S&G cũng luôn được giữ sạch sẽ. Nguồn nước được bổ xung cũng như thay mới hàng ngày. Bể thoáng mát, không sử dụng hóa chất độc hại cho sức khỏe của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về lớp học cô giáo dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất Hà Nội mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm lớp học bơi như vậy, hãy liên hệ qua:

Trung tâm học bơi S&G

 • HOTLINE/ZALO: 0978.024.790
 • Cơ sở Cầu Giấy: Bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở Thanh Xuân: Bể bơi Việt Đức Complex 187 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

 

5/5 - (1 bình chọn)

KIẾN THỨC BƠI