Khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp, biết bơi NHANH

Bơi ngửa được biết tới là kiểu bơi gần giống với bơi sải và điểm khác biệt lớn nhất nằm ở tư thế bơi. Cụ thể, tư thế của kiểu bơi ngửa sẽ là cơ thể người bơi nằm ngửa ngang với mặt nước khi bơi. Vì vậy, hãy tham gia một khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp để làm chủ được cơ thể khi bơi. Nội dung chi tiết khóa học bơi ngửa mời tham khảo thông tin dưới đây.

Bơi ngửa là gì?

Hiểu đơn giản, bơi ngửa là một trong những kỹ thuật bơi khá đơn giản và phổ biến. Người bơi sẽ bơi ngửa trên mặt nước, đưa đầu và cổ lên cao đồng thời di chuyển bằng cách sử dụng tay, chân kết hợp cùng cách thở khi bơi ngửa.

khoa-hoc-boi-ngua-01
Bơi ngửa là kỹ thuật bơi gần giống với bơi sải

Khi người bơi được học bơi ngửa chuyên nghiệp, nắm rõ các kỹ thuật bơi chuẩn chỉnh sẽ mang lại sự thoải mái. Đồng thời tiết kiệm năng lượng khi bơi, đặc biệt là khi trong thời gian dài.

Bơi ngửa có tác dụng gì?

Bơi ngửa có rất nhiều tác dụng tốt cho con người mà không phải ai cũng biết. Cụ thể như:

 • Rèn luyện, tăng cường sức khỏe tim mạch thông qua cách thở khi bơi ngửa.
 • Cải thiện tư thế lưng, làm giảm stress căng thẳng cơ thể vô cùng hiệu quả.
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe thể chất, cải thiện chức năng các cơ của cơ thể.

Tuy nhiên, người bơi phải nắm rõ hướng dẫn kỹ thuật bơi ngửa đúng bằng cách học giữ thăng bằng trên mặt nước. Ngoài ra cũng phải sử dụng phối hợp nhịp nhàng các bộ phận cơ thể.

Nội dung khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp

Một khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp sẽ bao gồm những nội dung quan trọng sau:

 • Trong buổi đầu, giáo viên sẽ test đánh giá năng khiếu của học viên trong bơi lội cùng với đó là các bước cơ bản ban đầu từ cách thở, kỹ thuật tay, chân…
 • Các buổi tiếp sẽ học cách kết hợp, kỹ thuật bơi ngửa chuẩn
 • Ở những buổi cuối của khóa học thì giáo viên sẽ tinh chỉnh kỹ thuật mà học viên thường mắc phải khi bơi.
 • Đặc biệt là trong suốt quá trình học, phía giáo viên cũng sẽ hướng dẫn cho học viên kỹ thuật xuất phát và quay đầu khi bơi ngửa.

khoa-hoc-boi-ngua-02

Chi phí khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Khi muốn tham gia một khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp, vấn đề học phí bạn cũng nên đặc biệt quan tâm tới. Theo đó, một khóa bơi ngửa tại Trung tâm dạy học bơi S&G sẽ là:

 • Học phí: 2.500.000 VNĐ/khoá học
 • Số lượng học viên: 1-2
 •  Lịch học: Linh động
 • Thời lượng học: 1h-1h30
 • Thời gian dự kiến hoàn thành khóa học: 10 buổi

Lưu ý:

 • Mức chi phí của khóa học chưa bao gồm vé vào bể.
 • Với những học viên nhỏ tuổi, nhát nước, tự kỷ… mức giá khoá học có thể cao hơn.

Đăng ký khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nếu chưa biết nên đăng ký khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp tại Hà Nội nào uy tín, vậy thì hãy tới ngay với Trung tâm dạy học bơi S&G. Địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức giảng dạy các lớp học bơi ngửa, lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm…. Hơn nữa, Trung tâm dạy học bơi S&G cũng tự tin là địa chỉ có lớp dạy bơi uy tín bậc nhất với đội ngũ HLV kinh nghiệm. Sở hữu giáo án riêng, lộ trình học rõ ràng giúp học viên hoàn toàn yên tâm khi tham gia học.

khoa-hoc-boi-ngua-03

Trong suốt nhiều năm qua, trung tâm đào tạo hơn 1000+ học viên từ chưa biết bơi cho đến biết bơi thuần thục. Từ biết bơi cơ bản cho tới bơi nâng cao, thành thạo nhiều kiểu bơi khác nhau. Ngoài ra, trung tâm còn nhận được sự tín nhiệm cao từ học viên, phụ huynh tới các bạn nhỏ.

Bên cạnh việc đào tạo khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp thì trung tâm còn mở lớp dạy bơi khác: Lớp học bơi cho người lớn, trẻ em, bơi nâng cao, bơi giảm cân, bơi theo giờ, lớp học bơi tại nhà…Từ đó bạn có thể tham khảo và chọn  được khóa học bơi phù hợp nhất.

Trung tâm dạy học bơi S&G tổ chức dạy ở những địa điểm nào?

Địa chỉ học bơi ngửa của Trung tâm S&G sẽ được linh động theo từng khu vực nhằm giúp cho học viên đi lại thuận tiện. Danh sách địa điểm tổ chức dạy học bơi mà bạn có thể chọn khi tới với trung tâm S&G bao gồm:

 • Bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Bể bơi Việt Đức Complex ở 187 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.

Các bể bơi 4 mùa hiện đại này không chỉ mang lại sự thoải mái cho học viên mà còn giúp học viên không bị lạnh khi mùa đông tới. Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất của bể bơi cũng được đầu tư đầy đủ, bao gồm cả dịch vụ tắm nóng lạnh, máy sấy tóc… Điều này sẽ đảm bảo mọi học viên có được trải nghiệm tốt và thoải mái nhất trong quá trình học bơi. Đồng thời tạo được điều kiện thuận lợi nhằm phát triển kỹ năng bơi của học viên.

khoa-hoc-boi-ngua-04
Học viên có thể chọn địa chỉ học bơi phù hợp

Với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp qua bài viết trên đây. Tin rằng bạn đã có lời giải đáp cho vấn đề đăng ký khóa học bơi ngửa chuyên nghiệp ở đâu Hà Nội uy tín? Ngoài ra nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, xin hãy liên hệ qua:

Trung tâm học bơi S&G

 • HOTLINE/ZALO: 0978.024.790
 • Cơ sở Cầu Giấy: Bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở Thanh Xuân: Bể bơi Việt Đức Complex 187 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
5/5 - (2 bình chọn)

KIẾN THỨC BƠI